Nhiệt liệt chào mừng quý thầy cô, quý phụ huynh đến với website của Trường THCS Bàn Cờ, Quận 3
Thứ hai, 23/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 168

Trường THCS Bàn Cờ tổ chức chuyên đề thiết lập mục tiêu học tập cho học sinh năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 23/11/2020, Liên đội THCS Bàn Cờ sinh hoạt chuyên đề thiết lập mục tiêu học tập cho học sinh do ông Nguyễn Minh Thắng - Báo cáo viên của Công ty Việt Future trình bày. Buổi chuyên đề đã truyền cảm hứng cho các em có những suy nghĩ tích cực và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực để hướng đến là việc có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Ngoài ra còn giúp các em tìm ra được phương pháp học tập đúng đắn cũng như xác định được mục tiêu học tập cho bản thân. Kết thúc buổi chuyên đề, thầy Nguyễn Minh Trí - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho ông Nguyễn Minh Thắng - Báo cáo viên thay cho lời cảm ơn.
 Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
 Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng